Chúng tôi cung cấp các sản phẩm Giấy dán tường Nhật Bản nhập khẩu,Giấy dán tường NhậtBản Runon là sản phẩm độc quyền,Giay dan tuong Nhat Ban gia re,cung cap Giay dan tuong Nhat Ban tai Ha Noi
Chúng tôi cung cấp các sản phẩm Giấy dán tường Nhật Bản nhập khẩu,Giấy dán tường NhậtBản Runon là sản phẩm độc quyền,Giay dan tuong Nhat Ban gia re,cung cap Giay dan tuong Nhat Ban tai Ha Noi
mua magie sunfat Mgso4 ở đâu, bán muối magie sunfat , Mgso4 7h2o 99,5% | hóa chất Việt Hoa


mua magie sunfat ( Mgso4 ) ở đâu, bán muối magie sunfat , Mgso4 7h2o 99,5%


MgSO4

mua magie sunfat ở đâu, bán muối magie sunfat , Mgso4 7po 99,5%

Bạn cần mua mgso4 dùng cho ngành tẩy rửa, ngành nông nghiệp  trồng trọt, sinh hóa…

Quy cách sản phẩm: 25 kg/bao

Xuất xứ: Đài Loan, Trung Quốc

Sử dụng:

Y tế

Magnesium sulfate là một phổ biến chuẩn bị dược phẩm của magiê , thường được gọi là muối Epsom, được sử dụng cả bên ngoài và nội bộ. Muối Epsom được sử dụng như muối tắm . Các sulfat được cung cấp trong một dạng gel để áp dụng tại chỗ trong điều trị đau nhức.  uống magnesium sulfate thường được sử dụng như một dung dịch muối nhuận tràng hoặc thuốc tẩy thẩm thấu. Magnesium sulfate là việc chuẩn bị chính của magiê tĩnh mạch .

Tắm trong dung dịch 1% của muối Epsom (khoảng 500g muối Epsom cho bồn tắm kích thước tiêu chuẩn 60 lít) là một “một cách an toàn và dễ dàng để tăng sulfate và mức magiê trong cơ thể”. 

Chỉ sử dụng nội bộ là:

 • Liệu pháp thay thế cho hypomagnesemia .

 • Magnesium sulfate là thuốc chống loạn nhịp đầu tay cho xoắn đỉnh trong ngừng tim theo hướng dẫn của ECC 2005 và để quản lý quinidine loạn nhịp tim gây ra.

 • Như một thuốc giãn phế quản sau khi phiên bản beta-agonist và kháng cholinergic đại lý đã được thử nghiệm, ví dụ như trong đợt cấp nghiêm trọng của bệnh hen suyễn .  Các nghiên cứu đã cho thấy rằng magnesium sulfate có thể được khí dung để làm giảm các triệu chứng của bệnh hen suyễn cấp tính.  Nó thường được quản lý thông qua các tĩnh mạch tuyến đường cho việc quản lý nặng bệnh hen suyễn tấn công.

 • Magnesium sulfate có thể được sử dụng để điều trị sản giật ở phụ nữ mang thai.

 • Magnesium sulfate cũng có thể trì hoãn lao động bằng cách ức chế sự co cơ tử cung trong trường hợp sinh non, trì hoãn sinh non . Tuy nhiên, các phân tích đã không hỗ trợ nó như là một thuốc giảm co. và việc sử dụng nó trong thời gian dài (hơn 5-7 ngày) có thể dẫn đến vấn đề sức khỏe cho em bé.

 • Tĩnh mạch magnesium sulfate đã được chứng minh để ngăn ngừa bại não trong non trẻ.  Một tổng quan hệ thống gần đây cho thấy thai tĩnh mạch magnesium sulphate có thể làm giảm nguy cơ bại não và rối loạn chức năng vận động thô ở trẻ sinh non bởi trung bình 30%.

 • Magnesium sulfate đã được sử dụng như một điều trị thử nghiệm của hội chứng Irukandji do envenomation bởi một số loài sứa Irukandji , tuy nhiên hiệu quả của điều trị này vẫn chưa được chứng minh.

 • Các giải pháp của các muối sulfate như muối Epsom có thể được cấp viện trợ đầu tiên cho Bari clorua ngộ độc.

Quá liều magiê gây hypermagnesemia .

Nông nghiệp

Trong vườn và các ngành nông nghiệp , magnesium sulfate được sử dụng để sửa chữa một magiê hoặc thiếu lưu huỳnh trong đất ; magiê là một yếu tố thiết yếu trong chất diệp lục phân tử, và lưu huỳnh là một quan trọng vi chất dinh dưỡng . Nó thường được áp dụng cho cây trồng trong chậu, hoặc cây trồng magiê đói, chẳng hạn như khoai tây , hoa hồng , cà chua , chanh và cây ớt Ưu điểm của magnesium sulfate hơn magiê kháccải tạo đất (như vôi đôlômit ) là cao độ hòa tan , mà cũng cho phép tùy chọn ăn lá . Các giải pháp của magnesium sulfate cũng gần trung tính, so với muối kiềm của magiê, như được tìm thấy trong đá vôi, do đó việc sử dụng magnesium sulfate như một nguồn magiê cho đất không thay đổi đáng kể độ pH của đất.

Khác

Khan magnesium sulfate thường được sử dụng như một chất làm khô trong tổng hợp hữu cơ do mối quan hệ của nó với nước. Trong thời gian làm việc lên , một giai đoạn hữu cơ được bão hòa với magnesium sulfate cho đến khi nó hình thức không còn khối. Chất rắn ngậm nước sau đó được loại bỏ bằng lọc hay lắng. Muối sulfat vô cơ khác như natri sulfat và canxi sulfat cũng có thể được sử dụng trong cùng một cách.

Magnesium sulfate được sử dụng trong muối tắm , đặc biệt là trong điều trị nổi nơi nồng độ cao nâng cao tắm nước của lực hấp dẫn cụ thể , có hiệu quả làm cho cơ thể nổi hơn. Theo truyền thống, nó cũng được sử dụng để chuẩn bị phòng tắm chân, nhằm làm dịu đau chân. Lý do cho sự bao gồm của muối là một phần mỹ phẩm: sự gia tăng sức mạnh ion ngăn chặn một số các nếp nhăn da tạm thời (một phần ngâm) được gây ra bằng cách ngâm kéo dài chi trong nước tinh khiết. Tuy nhiên, magnesium sulfate cũng có thể được hấp thụ vào da, giảm viêm.  Nó hiện diện tự nhiên trong một số nước khoáng .

Heptahydrate magnesium sulfate cũng được sử dụng để duy trì nồng độ magiê trong hồ biển có chứa một lượng lớn san hô đá như nó đang dần cạn kiệt trong quá trình vôi hóa của họ. Trong một magiê thiếu canxi hồ cá biển và kiềm nồng độ rất khó kiểm soát vì không đủ magiê có mặt để ổn định các ion trong nước mặn và phòng ngừa mưa tự nhiên của họ vào canxi cacbonat. 

Magnesium sulfate được sử dụng như chất điện phân để chuẩn bị đồng sunfat. Một giải pháp magnesium sulfate được điện phân với cực dương đồng để tạo thành sulfat đồng, magiê hydroxide, và hydro:

Cu + MgSO 4 + 2 H 2 O → H 2 + CuSO 4 + Mg (OH) 2 . 

Liên h

CÔNG TY TNHH HÓA CHT CÔNG NGHIP VIT HOA

MST: 0102609457

- Đa ch văn phòng: S 551   Đường Nguyn Văn Cừ - Qun Long Biê Thành Ph Hà Ni

- Đa ch kho hàng: S 551   Đường Nguyn Văn C- Qun Long Biê Thành Ph Hà Ni

- Đin thoi liên h:

VP1: Ms Hnh:  043 652 5532 – Fax: 043 652 5532 – DĐ: 0912 923 356

VP2: Ms Hiếu: 043 6555 047 - Fax: 043 827 4571 – DĐ: 0981 892 688

Thi gian làm vic:  Sáng t: 7h 30 ti 12 h

                                     Chiu t: 13h30 ti 17h

Hotline 24/7: 0912 923 356 – 0981 892 688

- Thông tin website và Email:

Website:

Email:    

 • viethoachemco.vn@gmail.com

 • hoachatviethoa@gmail.com

 • lethuhieu@viethoachemco.vn

Email kế toán: ketoan@viethoachemco.vn / ketoan1@viethoachemco.vn

 

* Thông tin chuyn khon: 

TK công ty: Công ty TNHH hóa cht công nghip Vit Hoa

S TK: 0541 000 197 326

Ngân  hàng Vietcombank – Chi Nhánh Chương Dương

- Mi thc mc xin Quý khách vui lòng gđin thoi hoc Email cho chúng tôi bt c lúc nào, chúng tôi s phn hi cho Quý khách trong thi gian sm nht.

- Quý khách chưa hài lòng v cht lượng hàng hóa và phong cách phc v ca Vit Hoa, Quý khách có th phánh đ chúng tôđược ci thin mình và đem đến cho Quý khách s hài lòng nht.

- Quý khách mua hàng trc tiếp ti Công ty và thanh toán tin mt hoc Quý khách  xa có th mua hàng trc tuyến và chuyn khon cho chúng tôi.

 

Cám ơn Quý khách đã liên h ti Vit Hoa.

Chúc Quý khách luôn vui v và thành công!


Mr Trung


Leave a Reply


Hóa chất G+

551-Nguyễn Văn Cừ-Long Biên-Hà Nội

Kho 1: 551-Nguyễn Văn Cừ-Long Biên-Hà Nội

Dgn: Ms Hạnh